Luật sư tư vấn
GỌI NGAY Đặt lịch hẹn

“Việc được tư vấn pháp lý kịp thời đã giúp cho nhiều người bảo vệ được quyền lợi hợp pháp của mình”

Trong cuộc sống có rất nhiều việc đến với chúng ta cho dù có muốn hay không muốn. Tránh né hay đối diện giải quyết vấn đề đó là điều mà chúng ta cần phải suy nghĩ.

Thực tế có nhiều việc bản thân chúng ta không thể tránh né mà phải đối diện để giải quyết vấn đề. Ví dụ: khi bạn bị ai đó tố giác, kiến nghị khởi tố, hay bị ai đó khởi kiện bạn,… Và cũng có thể bạn thấy quyền lợi hợp pháp của bạn bị xâm phạm bạn muốn được giải quyết theo pháp luật hoặc bạn phát hiện hành vi vi phạm pháp luật bạn muốn tố cáo, tố giác,…

Khi gặp những việc liên quan đến pháp luật, bạn nên tìm chuyên gia pháp lý như Luật sư để tham vấn sớm, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giải quyết vấn đề của bạn đang gặp phải.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT THEO VỤ VIỆC

Là việc Luật sư thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói cho khách hàng từ khi tiếp nhận cho đến khi giải quyết xong vụ việc hoặc một phần vụ việc theo yêu cụ thể của khách hàng.(bao gồm cả việc tư vấn hoặc đại diện theo ủy quyền thực hiện công việc).

TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

Là phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng để giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của khách hàng (doanh nghiệp); Hoặc khách hàng là cá nhân có nhu cầu. Thời gian tư vấn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể.

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

cảm nhận từ khách hàng

"

Cảm ơn Luật sư Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân đã tư vấn pháp luật cho tôi, Luật  sư Nhân đã nhiệt tình chia sẻ, phân tích và tư vấn rất có tình có lý đã giúp cho tôi  nhanh chóng đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc giải quyết vấn đề của mình và kết quả rất bất ngờ, hơn cả những gì tôi mong muốn. Nhân đây tôi chúc Luật sư Nhân sức khỏe để có thể giúp được cho nhiều người.

Lê Ngọc Diễm

Khách hàng

"

Tôi là Đoàn Nguyễn Thanh Duy hiện là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Truyền Thông GUY DIGITAL, qua người quen giới thiệu tôi được gặp Luật sư Đặng Thành Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân để nhờ tư vấn về một số vấn đề của tôi, tôi nghĩ tôi rất may mắn khi gặp được anh tư vấn chứ không tôi không biết phải làm thế nào. Anh rất thân thiện, nhiệt tình và nếu có ai hỏi tôi tìm người tư vấn pháp luật nhất định tôi sẽ giới thiệu Luật sư Đặng Thành Nhân.

Đoàn Nguyễn Thanh Duy

Khách hàng

Nguyễn Nhật Trường

"

Luật sư Đặng Thành Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân đã tư vấn pháp luật cho tôi, tôi rất hài lòng về chất lượng tư vấn. Trong quá trình làm việc với Luật sư Nhân, Luật sư đã cho tôi cảm giác gần gũi, tin cậy như người thân trong gia đình. Cảm ơn Luật sư Nhân nhiều! Nếu tôi biết ai đang có nhu cầu được hỗ trợ, tư vấn về pháp lý thì nhất định tôi sẽ giới thiệu Luật sư Nhân.

Nguyễn Nhật Trường

Khách hàng