giới thiệu / about us

Luật sư Đặng Thành Nhân

“Việc được tư vấn pháp lý kịp thời đã giúp cho nhiều người bảo vệ được quyền lợi hợp pháp của mình”

CÔNG TY LUẬT TNHH PHÚC NHÂN

được Sở Tư Pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy đăng ký hoạt động số: 41.02.4116/TP/ĐKHĐ với lĩnh vực hành nghề:

Tham gia tố tụng theo quy định pháp luật; Tư vấn pháp luật; Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật; Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Với kinh nghiệm và phương châm là “Người đồng hành tin cậy”, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng với chi phí phù hợp.

Luật sư. ĐẶNG THÀNH NHÂN
Giám đốc

PHUC NHAN LAW FIRM

is granted the Certificate of Registration by the Ho Chi Minh City Department of Justice under number: 41.02.4116/TP/ĐKHĐ, operating in the following professional fields:

Participating in litigation according to legal regulations; Legal consulting; Acting as legal representatives to carry out related legal tasks; Providing other legal services as prescribed by law.

With our experience and motto of being a “Reliable Partner” we aim to provide our esteemed clients with high-quality legal services at reasonable costs.

Lawyer. DANG THANH NHAN
Director

KHI CÓ NHU CẦU THAM VẤN LUẬT SƯ, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY !
WHEN IN NEED OF LEGAL CONSULTATION, CONTACT US IMMEDIATELY !

 

cảm nhận từ khách hàng

"

Cảm ơn Luật sư Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân đã tư vấn pháp luật cho tôi, Luật  sư Nhân đã nhiệt tình chia sẻ, phân tích và tư vấn rất có tình có lý đã giúp cho tôi  nhanh chóng đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc giải quyết vấn đề của mình và kết quả rất bất ngờ, hơn cả những gì tôi mong muốn. Nhân đây tôi chúc Luật sư Nhân sức khỏe để có thể giúp được cho nhiều người.

Lê Ngọc Diễm

Khách hàng

"

Tôi là Đoàn Nguyễn Thanh Duy hiện là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Truyền Thông GUY DIGITAL, qua người quen giới thiệu tôi được gặp Luật sư Đặng Thành Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân để nhờ tư vấn về một số vấn đề của tôi, tôi nghĩ tôi rất may mắn khi gặp được anh tư vấn chứ không tôi không biết phải làm thế nào. Anh rất thân thiện, nhiệt tình và nếu có ai hỏi tôi tìm người tư vấn pháp luật nhất định tôi sẽ giới thiệu Luật sư Đặng Thành Nhân.

Đoàn Nguyễn Thanh Duy

Khách hàng

Nguyễn Nhật Trường

"

Luật sư Đặng Thành Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân đã tư vấn pháp luật cho tôi, tôi rất hài lòng về chất lượng tư vấn. Trong quá trình làm việc với Luật sư Nhân, Luật sư đã cho tôi cảm giác gần gũi, tin cậy như người thân trong gia đình. Cảm ơn Luật sư Nhân nhiều! Nếu tôi biết ai đang có nhu cầu được hỗ trợ, tư vấn về pháp lý thì nhất định tôi sẽ giới thiệu Luật sư Nhân.

Nguyễn Nhật Trường

Khách hàng