Luật sư riêng

DỊCH VỤ LUẬT SƯ riêng

Dịch vụ Luật sư riêng là một dịch vụ cung cấp các lời khuyên pháp lý và hỗ trợ pháp lý cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Khách hàng sử dụng dịch vụ này để tìm kiếm sự tư vấn về các vấn đề pháp lý, như việc đàm phán hợp đồng, thương lượng trong các vụ kiện, hoặc để có sự đại diện trong các vụ kiện.

Luật sư riêng là một chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm và được đào tạo để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp. Họ cung cấp các lời khuyên và hướng dẫn về các quy định pháp lý, giúp khách hàng đưa ra quyết định thông minh và đúng đắn trong các vấn đề pháp lý.

Một số lợi ích của dịch vụ luật sư riêng bao gồm tư vấn và đưa ra giải pháp về các vấn đề pháp lý, giúp khách hàng tránh được các rủi ro pháp lý, cũng như bảo vệ quyền lợi và lợi ích của họ. Ngoài ra, luật sư riêng còn giúp khách hàng chuẩn bị tài liệu pháp lý, đại diện cho họ trong các vụ kiện, và giúp khách hàng giải quyết các tranh chấp pháp lý.

Đặt lịch hẹn

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

cảm nhận từ khách hàng

"

Cảm ơn Luật sư Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân đã tư vấn pháp luật cho tôi, Luật  sư Nhân đã nhiệt tình chia sẻ, phân tích và tư vấn rất có tình có lý đã giúp cho tôi  nhanh chóng đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc giải quyết vấn đề của mình và kết quả rất bất ngờ, hơn cả những gì tôi mong muốn. Nhân đây tôi chúc Luật sư Nhân sức khỏe để có thể giúp được cho nhiều người.

Lê Ngọc Diễm

Khách hàng

"

Tôi là Đoàn Nguyễn Thanh Duy hiện là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Truyền Thông GUY DIGITAL, qua người quen giới thiệu tôi được gặp Luật sư Đặng Thành Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân để nhờ tư vấn về một số vấn đề của tôi, tôi nghĩ tôi rất may mắn khi gặp được anh tư vấn chứ không tôi không biết phải làm thế nào. Anh rất thân thiện, nhiệt tình và nếu có ai hỏi tôi tìm người tư vấn pháp luật nhất định tôi sẽ giới thiệu Luật sư Đặng Thành Nhân.

Đoàn Nguyễn Thanh Duy

Khách hàng

Nguyễn Nhật Trường

"

Luật sư Đặng Thành Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân đã tư vấn pháp luật cho tôi, tôi rất hài lòng về chất lượng tư vấn. Trong quá trình làm việc với Luật sư Nhân, Luật sư đã cho tôi cảm giác gần gũi, tin cậy như người thân trong gia đình. Cảm ơn Luật sư Nhân nhiều! Nếu tôi biết ai đang có nhu cầu được hỗ trợ, tư vấn về pháp lý thì nhất định tôi sẽ giới thiệu Luật sư Nhân.

Nguyễn Nhật Trường

Khách hàng