Luật sư Gia đình

DỊCH VỤ LUẬT SƯ GIA ĐÌNH

Dịch vụ luật sư gia đình là một dịch vụ cung cấp các lời khuyên pháp lý và hỗ trợ pháp lý cho các vấn đề liên quan đến gia đình, bao gồm các vấn đề về hôn nhân, ly hôn, quyền nuôi con, di chúc, bảo hiểm xã hội, tài sản gia đình, và các vấn đề khác liên quan đến gia đình.

Luật sư gia đình là một chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý gia đình. Họ cung cấp các lời khuyên về các quy định pháp lý liên quan đến các vấn đề gia đình, giúp khách hàng hiểu rõ quy trình pháp lý và quyền lợi của họ trong các trường hợp khác nhau.

Một số lợi ích của dịch vụ luật sư gia đình bao gồm tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong các vấn đề hôn nhân và ly hôn, giúp khách hàng đưa ra quyết định thông minh và đúng đắn về các vấn đề pháp lý liên quan đến con cái, tài sản gia đình và các vấn đề khác liên quan đến gia đình. Luật sư gia đình cũng giúp khách hàng chuẩn bị tài liệu pháp lý, đại diện cho họ trong các vụ kiện gia đình và giúp khách hàng giải quyết các tranh chấp pháp lý liên quan đến gia đình một cách hiệu quả.

Đặt lịch hẹn

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

cảm nhận từ khách hàng

"

Cảm ơn Luật sư Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân đã tư vấn pháp luật cho tôi, Luật  sư Nhân đã nhiệt tình chia sẻ, phân tích và tư vấn rất có tình có lý đã giúp cho tôi  nhanh chóng đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc giải quyết vấn đề của mình và kết quả rất bất ngờ, hơn cả những gì tôi mong muốn. Nhân đây tôi chúc Luật sư Nhân sức khỏe để có thể giúp được cho nhiều người.

Lê Ngọc Diễm

Khách hàng

"

Tôi là Đoàn Nguyễn Thanh Duy hiện là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Truyền Thông GUY DIGITAL, qua người quen giới thiệu tôi được gặp Luật sư Đặng Thành Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân để nhờ tư vấn về một số vấn đề của tôi, tôi nghĩ tôi rất may mắn khi gặp được anh tư vấn chứ không tôi không biết phải làm thế nào. Anh rất thân thiện, nhiệt tình và nếu có ai hỏi tôi tìm người tư vấn pháp luật nhất định tôi sẽ giới thiệu Luật sư Đặng Thành Nhân.

Đoàn Nguyễn Thanh Duy

Khách hàng

Nguyễn Nhật Trường

"

Luật sư Đặng Thành Nhân - Công ty Luật Phúc Nhân đã tư vấn pháp luật cho tôi, tôi rất hài lòng về chất lượng tư vấn. Trong quá trình làm việc với Luật sư Nhân, Luật sư đã cho tôi cảm giác gần gũi, tin cậy như người thân trong gia đình. Cảm ơn Luật sư Nhân nhiều! Nếu tôi biết ai đang có nhu cầu được hỗ trợ, tư vấn về pháp lý thì nhất định tôi sẽ giới thiệu Luật sư Nhân.

Nguyễn Nhật Trường

Khách hàng